Phấn đấu đưa du lịch phát triển, đóng góp 5 - 6% GRDP...

03/11/2021 1854 0
Đó là mục tiêu Tỉnh ủy Đồng Tháp thảo luận hôm nay.

Ngày 03/11/2021, tại trụ sở Tỉnh ủy Đồng Tháp, khai mạc Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ sáu. Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp chủ trì kỳ họp.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh trình Tờ trình về kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch, góp phần tạo dựng hình ảnh tỉnh Đồng Tháp, giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, Tờ trình đề ra mục tiêu đưa du lịch phát triển, phấn đấu đến năm 2025 du lịch Đồng Tháp đóng góp 5-6% GRDP trong tổng nền kinh tế của Tỉnh, thu hút 5 triệu lượt khách, đạt doanh thu 1.700 tỷ đồng. giải quyết việc làm cho 15.000 lao động. Nâng cao thu nhập của hộ nông dân làm du lịch nông nghiệp gấp 1,5 lần thu nhập của hộ làm nông nghiệp thuần trở lên.

Chiều nay, các đại biểu thảo luận về các nội dung của Tờ trình.

Theo Chương trình, Hội nghị Tỉnh ủy diễn ra trong hôm nay và ngày mai.

LIÊN HOA