Khai trương điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng Như Ba Farmstay

21/04/2024 201 0
Ngày 19/4, tại ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò đã diễn ra Lễ khai trương Điểm du lịch Như Ba Farmstay. Tham dự lễ khai trương có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Lấp Vò và chính quyền địa phương xã Long Hưng B.

Cắt băng khánh thành tại lễ khai trương

Điểm Du lịch này nằm trên tuyến đường Tỉnh lộ 852 (ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò), cách Quốc lộ 80 khoảng 300m. Đây là mô hình đầu tiên thực hiện việc khai thác dịch vụ du lịch nông nghiệp kết hợp lưu trú trên địa bàn huyện Lấp Vò. Như Ba Farmstay có diện tích rộng trên 12.000 m2, khi đến đây du khách có thể tận hưởng không gian mát mẽ, đi dạo quanh vườn nho trải dài trong nhà kính, với nhiều loại nho khác nhau; tham quan tòa lâu đài úp ngược lớn nhất Miền Tây, với không gian bố trí sang trọng, các vật dụng được úp ngược, tạo điểm checkin lý tưởng cho du khách.

Du khách trải nghiệm tại Điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng Như Ba Farmstay

Ngoài ra, du khách có thể ngắm nhìn và tận tay cho đàn cá Kroi ăn và cùng nhau chơi các trò chơi dưới nước. Đặc biệt, tại điểm du lịch còn bố trí khu phố Hàn Quốc, với nhiều tiểu cảnh đẹp mắt, sinh động. Đồng thời, khi về đêm du khách có thể tổ chức các buổi laga Dinner ngoài trời cùng bạn bè và nghỉ dưỡng lại điểm Du lịch.

Quang cảnh Hồ cá

Với giá vé 50.000 đồng/1người lớn, miễn phí cho trẻ em dưới 1m, trẻ em trên 1,2 m giá vé 25.000/1 bé.  Đây cũng là điểm tham quan, trải nghiệm lý tưởng giành cho du khách khi đến với Lấp Vò, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới đây.

Quang cảnh phòng nghỉ dưỡng Nhà úp ngược

Điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng Như Ba Farmstay nhìn từ trên cao

Du khách trải nghiệm chèo sup tại Điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng Như Ba Farmstay

Du khách trải nghiệm trò chơi bịt mắt bắt vịt