Vườn sinh thái Hoàng Hảo đón gần 1.000 khách đến tham quan dịp lễ 30/4 và 1/5

02/05/2024 236 0
Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/05 năm 2024, Vườn sinh thái Hoàng Hảo ở xã An Hòa – huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã đón gần 1.000 khách đến tham quan, trải nghiệm.

Du khách tham hồ cá coi tại Khu du lịch Vườn sinh thái Hoàng Hảo

Khách đến nơi đây để tham quan Hồ nuôi cá Koi và Trai nước ngọt, trải nghiệm cảm giác tận tay cho cá Koi ăn; thưởng thức các thức uống, món ăn đồng quê sum họp cùng gia đình, bạn bè với giá cả hợp lý không tăng; đồng thời câu cá giải trí, chụp ảnh lưu niệm với rất nhiều tiểu cảnh đẹp. Nhiều khách cũng chọn đến đây vào buổi tối do thời tiết mát mẻ, thời điểm lý tưởng để uống nước, trò chuyện, ngắm cảnh, chụp ảnh đêm với nhiều đèn màu rực rỡ.

Nhiều gia đình chọn Vườn sinh thái Hoàng Hảo để sum họp gia đình vào buổi tối bởi không khí mát mẻ và phong cảnh đẹp

Vườn sinh thái Hoàng Hảo cũng đang đầu tư xây dựng khu vui chơi dành cho thiếu nhi, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 6/2024.

Khu du lịch sinh thái Vườn sinh thái Hoàng Hảo về đêm

Chí Cường