Rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ Cá Tra
Đối tượng dự thi là các đầu bếp không chuyên đến từ các tổ chức công đoàn viên chức, hội liên hiệp phụ nữ huyện Hồng Ngự; các đầu bếp không chuyên của các nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh, thành khác trong khu vực.
Mỗi đội thi gồm 2 thành viên. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ cho các đội một số nguyên liệu cơ bản như: cá tra phi lê, chả cá tra, da cá tra,… Mỗi đội chuẩn bị 2 phần cho 1 món ăn (1 phần để trưng bày, 1 phần để cắt nhỏ cho Ban giám khảo chấm điểm). Mỗi đội dự thi 2 món ăn trong vòng 90p (01 món truyền thống và 01 món funsion) từ nguyên liệu cá tra mà Ban tổ chức cung cấp. Dụng cụ và thiết bị Décor các thí sinh tự trang bị.
- Thời gian đăng ký: Từ 7/12 đến 15h ngày 13/12.
- Thời gian gửi công thức các món dự thi và danh sách công cụ dụng cụ, trang thiết bị: từ 13/12 đến 15h ngày 15/12.
- Thời gian thực hiện và đánh giá: Từ 14h00 – 15h30 ngày 17/12/2022.
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng cùng quà của Nhà tài trợ và Giấy chứng nhận; 01 giải nhì trị giá 7 triệu đồng cùng quà của Nhà tài trợ và Giấy chứng nhận; 01 giải ba trị giá 5 triệu đồng cùng quà của Nhà tài trợ và Giấy chứng nhận; 02 giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải, quà của Nhà tài trợ và Giấy chứng nhận.
Thông tin đăng ký và liên hệ về địa chỉ Email: nguyenmythanhvi@gmail.com hoặc số điện thoại: 0869.097967 (Ms Mỹ Vi).
Chi tiết Thể lệ Hội thi xem tại đây.
Phòng QLDL