Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Phó Giám đốc mới

01/11/2021 2020 0

Ngày 01/11/2021, tại Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Phó Giám đốc Sở VHTTDL cho đồng chí Lê Quang Biểu.

Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã đến dự và trao Quyết định. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao sự nỗ lực của Sở VHTTDL và cá nhân đồng chí Lê Quang Biểu trong thời gian qua; chúc mừng Sở VHTTDL và cá nhân đồng chí Lê Quang Biểu được Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân Tỉnh tín nhiệm, bổ nhiệm. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh yêu cầu Ban Giám đốc Sở VHTTDL vào đồngchí Lê Quang Biểu tiếp tục đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cấp trên giao, trước hết là chỉ đạo, điều hành các hoạt động VHTTDL thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với đại dịch Covid – 19, cùng với các ngành trong Tỉnh vượt qua khó khăn, đưa kinh tế - xã hội của Tỉnh hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí Lê Quang Biểu phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh đối với Sở VHTTDL và cá nhân đồng chí; xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, tu dưỡng nhiều hơn nữa để hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Trước khi được bổ nhiệm, đồng chí Lê Quang Biểu là Chánh thanh tra Sở VHTTDL Đồng Tháp.

LIÊN HOA