Gặp gỡ, đối thoại với công dân, tổ chức hoạt động lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch

02/11/2021 1457 0
Ngày 02/11/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với công dân, tổ chức hoạt động lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thương, các ông Ngô Quang Tuyên, Lê Quang Biểu chủ trì gặp gỡ, đối thoại.

Cuộc gặp gỡ đã trao đổi về các nội dung của Luật quảng cáo, công tác cấp phép, kiểm tra, thanh tra xử lý vi phạm hành chính, hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua mạng để thực hiện thủ tục hành chính cấp độ 4, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho doanh nghiệp nội hồ sơ, nhận kết quả đăng ký và thực hiện các thủ tục hành chính tại nhà, không phải đến cơ quan nhà nước để thực hiện các thủ tục.

Cuộc gặp gỡ lắng nghe ý kiến góp ý của cá nhân, tổ chức để Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch hoàn thiện hơn nữa công tác cải cách hành chính, phục vụ ngày càng tốt hơn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện thủ tịc hành chính.
Năm 2020, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch được tỉnh Đồng Tháp xếp hạng 2/17 sở ngành Tỉnh về chỉ số cải cách hành chính và sự hài lòng của khách hàng.

LIÊN HOA