Đồng Tháp tham dự tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) tại Hà Nội

11/04/2024 210 0
Sáng ngày 11/4/2024, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM). Sự kiện do Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) tổ chức, diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 11-14/4). Hơn 700 doanh nghiệp từ 55 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 16 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia Hội chợ.

Gian hàng tỉnh Đồng Tháp tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Với chủ đề: “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, VITM Hà Nội 2024 sẽ mang đến xu hướng mới: Du lịch có trách nhiệm gắn với giữ gìn môi trường để phát triển bền vững. Nhiều sản phẩm du lịch mới, đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu mới của du khách sẽ được giới thiệu tại Hội chợ…

Tham gia sự kiện này, Trung tâm Xúc tiến thương mại du lịch và đầu tư Đồng Tháp Tham gia gian hàng triển lãm chung của 6 tỉnh khu vực cụm phía Đông Đồng bằng sông Cửu Long, thực hiện tích hợp mã QR code thông tin tài liệu du lịch, mã QR dẫn tới địa chỉ website Cổng thông tin du lịch Đồng Tháp để thuận tiện tra cứu; trưng bày, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của địa phương; giới thiệu các tour tham quan du lịch tiêu biểu của địa phương. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực, được Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) tổ chức thường niên vào tháng 4. Được chỉ đạo bởi Hiệp hội Du lịch Việt Nam và được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch.

Thúy An