Trekking đi giữa Mùa Sen - Tràm Chim

04/05/2024 210 0
Hoạt động này sẽ do Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư phối hợp với Công ty Cổ phần TropiAd tổ chức, nhằm hưởng ứng Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024. Thông qua đó sẽ quảng bá hình ảnh Sen Đồng Tháp nói chung và môi trường thiên nhiên tại khu Ramsar Vườn Quốc gia Tràm Chim nói riêng đến du khách trong, ngoài nước.

Trekking đi giữa Mùa Sen - Tràm Chim dành cho tất cả các vận động viên chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp, người dân địa phương, khách du lịch, đơn vị du lịch trong và ngoài tỉnh; dự kiến có khoảng 550 người tham gia.

Vườn Quốc gia Tràm Chim nơi diễn ra hoạt động trekking
Ảnh minh họa (dulich.dongthap.gov.vn)

Người dân, học sinh địa phương (cấp 3) tham gia trekking sẽ đi bộ với cự ly 10 km (từ đường Tràm Chim đến Điểm dừng chân C4 và ngược lại). Đối với công chức, viên chức huyện Tam Nông và ngành tỉnh, khách du lịch trong và ngoài tỉnh, Công ty Cổ phần TropiAd tổ chức theo chương trình tour kết hợp tham quan, trải nghiệm.

Chương trình sẽ khai mạc vào lúc 5 giờ 45 phút, ngày 19/5, tại Vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông.

Theo Nguyệt Ánh (dongthap.gov.vn)