Diễn đàn Kết nối du lịch TP. HCM với các tỉnh ĐBSCL sẽ diễn ra tại Khu di tích Xẻo Quít vào ngày 30/11/2021

04/11/2021 1455 0
Căn cứ Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) giai đoạn 2020 – 2025, ngày 06/8/2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Kế hoạch số 239/KH-UBND về việc “Tổ chức Diễn đàn kết nối du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 2 năm 2021”

Theo đó, Diễn đàn Kết nối du lịch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 2 với chủ đề: “Hợp tác và hành động” sẽ diễn ra tại Khu di tích Xẻo Quít – Đồng Tháp vào ngày 30/11/2021, dự kiến thu hút 200 khách mời gồm các nhà quản lý, nhà khoa học, các doanh nghiệp du lịch và phụ trợ tham gia. Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp (Đơn vị đăng cai tổ chức Diễn đàn) đồng chủ trì tổ chức Diễn đàn.

Diễn đàn được diễn ra nằm trong tổng thể chuỗi sự kiện cuối năm của tỉnh Đồng Tháp, gồm: Diễn đàn OCOP các tỉnh ĐBSCL và Lễ giỗ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sẽ góp phần phục hồi phát triển du lịch trong tình hình mới, thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với đại dịch Covid – 19.

LIÊN HOA