Chương trình kết nối, xúc tiến quảng bá Du lịch Đắk Lắk tại các Tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long

09/12/2022 1152 0
Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của tỉnh Đắk Lắk khảo sát, xây dựng tuyến điểm mới tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, cũng như mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó, thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Đắk Lắk với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk và các đơn vị liên quan ban hành Kế hoạch Tổ chức chương trình kết nối, xúc tiến quảng bá du lịch Đắk Lắk năm 2022 tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long với thời gian dự kiến là vào lúc 14h00’ ngày 10/12/2022 tại tỉnh Đồng Tháp.

Thành phần tham gia dự kiến là 130 đại biểu, trong đó đại biểu các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long (100 đại biểu, bao gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư/Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long; Báo, đài). Đại biểu tỉnh Đắk Lắk (30 đại biểu) và các báo đài địa phương đến dự và đưa tin sự kiện.

Với nội dung nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Đắk Lắk, quảng bá tiềm năng du lịch, kích cầu du lịch; đẩy mạnh mùa du lịch Đắk Lắk cuối năm 2022 và 2023, tiếp tục xây dựng thương hiệu du lịch “Đắk Lắk – Điểm đến An toàn, thân thiện, đậm đà bản sắc Tây Nguyên”.

Tổ chức biểu diễn, giới thiệu âm nhạc Tây Nguyên đến với các đại biểu khu vực đồng bằng Sông Cửu Long đến tham dự Hội nghị.

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá, thu hút khách du lịch, tăng cường công tác liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Đắk Lắk và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ trao đổi hợp tác kinh doanh, liên kết cung cấp sản phẩm dịch vụ để các doanh nghiệp du lịch khu vực đồng bằng Sông Cửu Long có cơ sở xây dựng đưa khách từ các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long đến Đắk Lắk và ngược lại.

Giới thiệu chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8 – năm 2022 với Chủ đề: “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của Cà phê thế giới” đến với các đại biểu, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và du khách tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Thỏa thuận, ký kết hợp tác phát triển du lịch của Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của tỉnh Đắk Lắk với Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Mục đích là nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch, đẩy mạnh mối liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Đắk Lắk với các doanh nghiệp lữ hành các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo Phòng Thông tin Du lịch (daktip.vn)