Mời cộng tác tin, bài cho Cổng thông tin du lịch Đồng Tháp

29/11/2021 1534 0
Nhằm xây dựng một trang thông tin điện tử hiện đại, đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu về vùng đất, con người, tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của tỉnh Đồng Tháp; cung cấp thông tin, dịch vụ du lịch đến với khách du lịch, hỗ trợ du khách tiếp cận thông tin một cách tiện lợi và chính xác. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp đã nâng cấp website Du lịch Đồng Tháp thành Cổng thông tin du lịch Đồng tháp với địa chỉ truy cập: https://dulich.dongthap.gov.vn.

Giao diện chính của Cổng thông tin du lịch Đồng Tháp

Để đảm bảo cho Cổng thông tin du lịch Đồng Tháp hoạt động hiệu quả, Ban biên tập trân trọng kính mời cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan Báo, Đài, Ban ngành và các Tổ chức Chính trị - Xã hội,… trong tỉnh tham gia viết và cung cấp thông tin, bài, ảnh, video tư liệu cho Cổng thông tin du lịch Đồng Tháp.

Nội dung tin, bài xoay quanh các thông tin, quảng bá, giới thiệu các hoạt động, sự kiện, dịch vụ, sản phẩm,… liên quan đến du lịch của Đồng Tháp. Chế độ nhuận bút được thực hiện theo Quy chế hoạt động Cổng thông tin du lịch tỉnh Đồng Tháp do Sở văn hóa, Thể thao và du lịch Đồng Tháp Ban hành.

Mọi tin, bài cộng tác viên vui lòng gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: bbtcongdulich@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại/Zalo: 0362.698.373 (Bích Liễu).

Phòng QLDL