Tổng cục Du lịch chính thức tiếp nhận trang web vietnam.travel và một số ứng dụng mạng xã hội từ Hội đồng tư vấn du lịch

30/10/2021 2419 0
Chiều ngày 29/10/2021, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Lễ tiếp nhận bàn giao chính thức trang web www.vietnam.travel và một số ứng dụng mạng xã hội từ Hội đồng tư vấn du lịch (TAB).

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt; Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu, lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch và đại diện TAB.

Các sản phẩm bàn giao gồm trang web www.vietnam.travel và các tài khoản Vietnam Tourism Board trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, YouTube, Pinterest và Tiktok. Đây là kết quả của Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Du lịch và TAB ký ngày 30/6/2016 nhằm xây dựng một cổng thông tin kỹ thuật số để tiếp thị du lịch Việt Nam trên toàn cầu, nằm trong lộ trình chuyển đổi số của  ngành du lịch.

Được biết, hợp tác triển khai cổng thông tin trên là một trong những hoạt động nổi bật do Tổng cục Du lịch và TAB phối hợp, phát huy cơ chế hợp tác công - tư, thu hút sự tham gia, phối hợp của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Du lịch Việt Nam. Tổng cục Du lịch đánh giá cao sự vào cuộc đồng hành của các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành du lịch đã hỗ trợ dự án thời gian qua, như: Sun Group, BIM Group, HG Holdings, Mường Thanh, SaigonTourist, Thiên Minh Group, Vietnam Airlines, Vingroup, và VISA International.

Thời gian tới, để tập trung quảng bá du lịch, đón đầu sự trở lại của khách quốc tế, Tổng cục Du lịch tiếp nhận lại trang web www.vietnam.travel và các tài khoản mạng xã hội để trực tiếp vận hành, góp phần triển khai hiệu quả các giải pháp hồi phục, phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Liên Hoa

Nguồn: Trung tâm Thông tin –TCDL-VN.