Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, mở cửa lại du lịch của tỉnh

30/10/2021 1659 0

Quang cảnh lớp tập huấn

Chủ động triển khai chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với đại dịch Covid – 19, sáng nay (30/10/2021), tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh, VNPT Đồng Tháp - thuộc Tập đoàn VNPT Việt Nam đã tiến hành tập huấn kỹ năng đưa tin, bài và giới thiệu, quảng bá dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch lên Cổng du lịch thông minh của Tỉnh có địa chỉ tại địa chỉ https://dulich.dongthap.gov.vn

Đồng chí Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở VHTTDL đến dự, phát biểu khai mạc và trực tiếp tham gia là học viên của lớp. Lớp tập huấn thu hút nhiều học viên là những cán bộ nòng cốt của du lịch Tỉnh, được các chuyên gia của VNPT hướng dẫn chu đáo các kỹ năng, nhằm tăng cường kiến thức, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần thực hiện chủ trương sớm mở cửa lại hoạt động du lịch của Tỉnh trong bối cảnh mới.

Sen hồng Đồng Tháp

Được biết, sau lớp tập huấn này, VNPT sẽ tiếp tục tập huấn chuyên sâu, mở rộng các ứng dụng Cổng du lịch thông minh khác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Tỉnh có điều kiện tốt nhất để phát triển thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả với đại dịch Covid - 19.

LIÊN HOA