Triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

11/06/2024 293 0
Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024.

Người dân, du khách tham quan, trải nghiệm tại Lễ hội Sen Đồng Tháp

Theo đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tổ chức phát động Chương trình “Người Việt đi du lịch Việt - Việt Nam tôi yêu” trên địa bàn tỉnh, với những nội dung cụ thể, các chương trình du lịch mới, các gói sản phẩm có chất lượng dịch vụ tốt nhằm gia tăng trải nghiệm của khách du lịch, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng với đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tăng cường tổ chức các chương trình giới thiệu điểm đến, liên kết phát triển du lịch; xây dựng phát triển thêm các chương trình du lịch mới an toàn, thân thiện và chất lượng.

Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo dõi, đôn đốc các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện đảm bảo chất lượng dịch vụ khi tham gia các chương trình kích cầu; tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng dịch vụ du lịch nói chung và các chương trình kích cầu triển khai trên địa bàn tỉnh v.v..

Nguồn: 169/UBND-VX

Theo Việt Tiến (dongthap.gov.vn)