Khai trương điểm tham quan Vườn chôm chôm tiến cường – Sầu riêng A - Chương

31/05/2024 1620 0
Ngày 31/5, tại ấp Tân Thạnh, xã Tân Phước, Ban chỉ đạo phát triển du lịch huyện Lai Vung đã tổ chức khai trương Điểm tham quan vườn chôm chôm tiến cường - Sầu riêng A – Chương. Tham dự lễ khai trương có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Lai Vung và chính quyền địa phương xã Tân Phước.

Đại biểu cắt băng khai trương Điểm tham quan vườn chôm chôm tiến cường – Sầu riêng A – Chương

Đây là điểm đầu tiên trong năm 2024 khai trương đón khách tham quan trên địa bàn huyện Lai Vung. Điểm tham quan có diện tích 14.000 mét vuông, trồng chủ yếu chôm chôm tiến cường ngon ngọt, sai trái, ngoài ra còn có sầu riêng và 1 số loại cây ăn trái khác. Chủ điểm tham quan đã đầu tư lót đal đường vô vườn, mái che làm điểm nghỉ chân cho khách tham quan. Hiện, điểm tham quan đang vào mùa chôm chôm chín rộ, đến đây du khách sẽ được tham quan, chụp hình lưu niệm trong không gian vườn chôm chôm trĩu quả đỏ rực bắt mắt, với giá vé tham quan 40 ngàn đồng/khách, bao gồm: được ăn tại bàn, nước suối, giữ xe miễn phí. Đây là điểm tham quan thứ 17 trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Điểm tham quan vườn chôm chôm tiến cường - Sầu riêng A – Chương:

Chôm chôm tại điểm tham quan đang vào mùa chín rộ

Đại biểu và Du khách chụp ảnh tại  Điểm tham quan vườn chôm chôm tiến cường - Sầu riêng A – Chương

Trần Thành Quang