Khách tham quan làng hoa Sa Đéc tăng mạnh trong kỳ nghỉ lễ

02/05/2023 87 0
Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm nay kéo dài đến 5 ngày nên những ngày qua, các khu điểm du lịch ở thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã đón một lượng lớn du khách đến tham quan. Trong 05 của kỳ nghỉ lễ, các điểm du lịch ở Sa Đéc đã đón trên 57.000 lượt khách tham quan với tổng doanh thu gần 1,9 tỷ đồng. Lượng khách thấp nhất là 400 khách/ngày, có nơi đón mỗi ngày hơn 1.000 khách.


Khách tham quan chụp ảnh tại Sa Nhiên Gardent

Dự báo trước được lượng khách sẽ tăng nên các khu điểm du lịch ở Sa Đéc cũng đã mạnh dạn đầu tư thêm tiểu cảnh, trang trí sân vườn để phục vụ du khách. Ghi nhận trong những ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, lượng khách đổ về làng hoa Sa Đéc đã bắt đầu tăng mạnh. Các điểm du lịch du lịch thu hút đông khách như: Happyland Hùng Thy, vườn chà là, khu cánh đồng hoa hồng, vườn hồng Tư Tôn, khu du lịch hoa kiểng…do các điểm này có các trò chơi trên sông nước cùng nhiều không gian hoa, không khí mát mẻ nên đã tạo sức hút với du khách.

Thêm vào đó, năm nay, trong kỳ nghỉ lễ này, thành phố Sa Đéc tiếp tục tổ chức lễ hội Hòa Bình với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao. Cùng thời gian này, tỉnh Đồng Tháp cũng tổ chức Lễ hội Xoài Đồng Tháp nên đã tạo thêm tour du lịch liên kết giữa 2 thành phố Cao Lãnh- Sa Đéc đã giúp du khách có nhiều trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh du khách chech in tại các khu điểm ở Làng hoa Sa Đéc:

Thanh Nghĩa – Hoài Thảo

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu