Cuộc thi “Ảnh Du lịch Tuyên Quang” năm 2022

15/06/2022 1715 0
Nhằm thúc đẩy quảng bá, xúc tiến du lịch Tuyên Quang thông qua hình ảnh quê hương đất nước, con người, văn hóa đến với nhân dân, du khách trong và ngoài nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang đã phát động Cuộc thi “Ảnh du lịch Tuyên Quang” năm 2022.

Ảnh minh hoạ từ internet

Theo đó, các tác phẩm dự thi phải là ảnh được chụp tại tỉnh Tuyên Quang, phản ánh những góc nhìn mới qua lăng kính du lịch về cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, điểm đến du lịch, các loại hình du lịch, các làng nghề truyền thống, lễ hội, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch; Những khoảnh khắc về cuộc sống, văn hóa dân tộc, phong tục tập quán, ẩm thực của người dân…

Cuộc thi được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, phát động rộng rãi tới tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống và làm việc tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi. Cuộc thi được tổ chức thành hai vòng sơ khảo và chung khảo. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 ảnh giúp phát huy sở trường, thế mạnh của từng cá nhân.

Ban Tổ chức nhận ảnh từ ngày 3/6/2022 đến hết ngày 20/8/2022 thông qua địa chỉ: http://anhdulichtuyenquang2022.com. Cuộc thi “Ảnh Du lịch Tuyên Quang” năm 2022 sẽ được trao giải trong tháng 9/2022 nhân tổ chức Lễ đón nhận Bằng ghi danh của UNESCO di sản văn hóa phi vật thể “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022. Thể lệ chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Phòng QLDL

File đính kèm :