Khai trương SẮC SEN Mini Mart

19/07/2022 1530 0
SẮC SEN Mini Mart chính thức khai trương vào chiều 18/7, tại địa chỉ số 24, đường Trương Định, Phường 1, thành phố Cao Lãnh.

Khách tham quan, mua sắm tại SẮC SEN Mini Mart

Cửa hàng này là điểm bán hàng của Hợp tác xã Đặc sản Đồng Tháp với trên 120 sản phẩm của 20 doanh nghiệp chuyên sản xuất đặc sản của tỉnh Đồng Tháp. Đây sẽ là điểm bán lẻ, quà tặng, đồng thời kết nối các đoàn đến tham qua mua sắm, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Đây cũng là dịp để người tiêu dùng tại thành phố Cao Lãnh nói riêng và Đồng Tháp nói chung có thể dễ dàng tiếp cận và mua sắm các sản phẩm đặc sản Đồng Tháp với phương châm cung cấp thực phẩm “Xanh – Sạch – An toàn – Có nguồn gốc rõ ràng” cho người tiêu dùng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Đại diện SẮC SEN Mini Mart mong muốn sẽ góp phần kết nối các đơn vị sản xuất với người tiêu dùng, nâng cao giá trị các sản phẩm từ tài nguyên bản địa, từ đó quảng bá hình ảnh Đất Sen Hồng với người tiêu dùng cả nước.

Theo Văn Khương (dongthap.gov.vn)